0903 539 069
0913 44 60 10
Khu du lịch Bãi Cát Vàng

Khu du lịch Bãi Cát Vàng

Địa chỉ:Thọ Quang, Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
Banahills

Banahills

BÀ NÀ HILLS MOUNTAIN RESORT Địa chỉ: Thôn An Sơn, Xã Hoà Ninh, Huyện Hoà Vang, TP. Đà Nẵng, Việt Nam Liên hệ: 0913 71 00 48 - 0913 44 60 10
Lăng Tự Đức (Khiêm lăng)

Lăng Tự Đức (Khiêm lăng)

Lăng Tự Đức xây dựng trong một thung lũng hẹp thuộc làng Dương Xuân Thượng (nay là thôn Thượng Ba, xã Thủy Xuân thành phố Huế). Đây là một trong những công trình đẹp nhất của kiến trúc cung đình thời Nguyễn. Lăng nằm giữa một rừng thông bát ngát, cách Huế 8km.
Lăng Gia Long (Thiên Thọ lăng)

Lăng Gia Long (Thiên Thọ lăng)

Tên gọi lăng Gia Long thực ra để chỉ một quần thể lăng tẩm của nhiều người trong hàng quyến thuộc nhà vua với trọng địa là khu lăng mộ vua Gia Long và bà Thừa Thiên Cao Hoàng Hậu. Toàn bộ khu lăng này là một quần sơn với 42 đồi núi lớn nhỏ có tên gọi riêng, trong đó Đại Thiên Thọ là ngọn lớn nhất được chọn làm tiền án của lăng và là tên gọi chung cho cả quần sơn này: Thiên Thọ Sơn.
Lăng Minh Mạng (Hiếu lăng)

Lăng Minh Mạng (Hiếu lăng)

Tháng 2 năm 1820 vua Gia Long băng hà, con trai thứ tư là Phúc Kiểu, húy là Đảm lên nối ngôi, đặt niên hiệu Minh Mạng. Minh Mạng là ông vua có nhiều đóng góp vào việc ổn định và xây dựng vương triều Nguyễn, mở mang đất nước, củng cố nền thống nhất quốc gia…
Lăng Thiệu Trị (Xương lăng)

Lăng Thiệu Trị (Xương lăng)

Lăng Thiệu Trị nằm ở địa phận làng Cư Chánh, xã Thủy Bằng, huyện Hương Thủy, cách Kinh thành chừng 8km. Ở ngôi vua được 7 năm, vua Thiệu Trị lâm bệnh mất ngày 4-11-1847 (thọ 41 tuổi). Sinh thời, nhà vua chưa nghĩ đến cái chết của mình và không muốn binh, dân hao tổn quá nhiều sức lực và của cải, nên ông chưa xây cất sơn lăng.
Lăng Đồng Khánh (Tư lăng)

Lăng Đồng Khánh (Tư lăng)

Lăng Đồng Khánh được xây dựng trên vùng đất thuộc làng Cư Sĩ, nay là thôn Thượng Hai, xã Thủy Xuân, thành phố Huế. Xung quanh lăng này có rất nhiều lăng mộ của bà con quyến thuộc nhà vua.
Lăng Dục Ðức (An Lăng)

Lăng Dục Ðức (An Lăng)

Lăng Dục Ðức tên chữ An Lăng là một di tích trong quần thể di tích cố đô Huế, là nơi an táng vua Dục Ðức, vị vua thứ 5 của triều đại nhà Nguyễn.
Lăng Khải Định (Ứng lăng)

Lăng Khải Định (Ứng lăng)

Lăng Khải Định (còn gọi là Ứng Lăng) là lăng mộ của vua Khải Định (1885-1925), vị vua thứ 12 của triều Nguyễn, tọa lạc tại xã Thủy Bằng, huyện Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế, cách Tp. Huế 10km.
Kinh thành Huế

Kinh thành Huế

Du lịch Huế - địa điểm du lịch nổi tiếng Đại Nội bao gồm Hoàng Thành và Tử Cấm Thành, ngày nay thuộc địa phận Phường Thuận Thành, thành phố Huế.
Trang :  1   2  3 Tiếp theo Cuối cùng