0903 539 069
0913 44 60 10

Đà Nẵng

Đang cập nhật

Khu du lịch Bãi Cát Vàng

Khu du lịch Bãi Cát Vàng

Địa chỉ:Thọ Quang, Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
Banahills

Banahills

BÀ NÀ HILLS MOUNTAIN RESORT Địa chỉ: Thôn An Sơn, Xã Hoà Ninh, Huyện Hoà Vang, TP. Đà Nẵng, Việt Nam Liên hệ: 0913 71 00 48 - 0913 44 60 10
Rạn Nam Ô - Vẻ Đẹp Trời Cho

Rạn Nam Ô - Vẻ Đẹp Trời Cho

Cách trung tâm làng Nam Ô khoảng 2km về hướng đông nam, cách bãi biển khu du lịch Xuân Thiều chừng 600 – 700m về hướng đông có một dải đá ngầm, ngư dân trong vùng gọi là rạn Nam Ô.
Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm

Khám phá Cù lao Chàm là một di tích văn hoá lịch sử gắn với sự hình thành và phát triển của đô thị thương cảng Hội An.
Ngũ Hành Sơn

Ngũ Hành Sơn

khám phá Ngũ Hành Sơn thuộc phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 7km về phía đông nam.
Chùa Linh Ứng ( Ngũ Hành Sơn)

Chùa Linh Ứng ( Ngũ Hành Sơn)

Dưới thời vua Lê Hiển Tông (1740 – 1780) có vị hòa thượng Quang Chánh đến tu hành tại động Tàng Chơn, lúc đầu chỉ có một thảo am bằng tranh tre.
Khu du lịch Bà Nà Hills - Mountain resort

Khu du lịch Bà Nà Hills - Mountain resort

Bà Nà Hills một lần đến, ngàn lần nhớ... Nằm cách Đà Nẵng 25 km về phía Tây Nam ở độ cao 1.487m so với mực nước biển. Bà Nà được xem là "lá phổi xanh" của miền Trung, là "hòn ngọc về khí hậu" của Việt Nam.
Khu Du lịch Sinh thái Suối Hoa

Khu Du lịch Sinh thái Suối Hoa

Nằm cạnh tỉnh lộ 604 liên thông từ Đà Nẵng đi đường Hồ Chí Minh ,cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 30 km về phía Tây. thuộc thôn Phú Túc xã Hoà Phú huyện Hoà Vang Tp Đà Nẵng. Nơi đây có khí hậu mát mẽ, động thực vật phong phú, một dòng suối đầu nguồn, được tôn tạo thành những hồ bơi mát lạnh, với nhiều ghềnh thác nước đổ trắng xoá quanh năm, ngay giữa khu trung tâm,tại đây nhiều loại hoa rừng, cỏ dại đua nhau khoe sắc.
Làng đá mỹ nghệ Non Nước

Làng đá mỹ nghệ Non Nước

Du khách đến với Đà Nẵng không những sẽ được thưởng thức những vẻ đẹp kiều diễm mà êm ả của biển, vẻ hung vỹ mà nên thơ của núi, những nét đẹp truyền thống trong các lễ hội mà du khách còn được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo, tài hoa tại các làng nghề truyền thống. Và trong đó, làng đá Non Nước là một làng nghề tiêu biểu nhất, độc đáo nhất của thành phố du lịch Đà Nẵng.
Khu du lịch sinh thái Suối Lương

Khu du lịch sinh thái Suối Lương

Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 15 km về hướng Bắc, Khu du lich sinh thái Suối Lương nằm ẩn mình dưới Hải Vân Quan, được bao phủ bởi không gian hài hòa, xanh tươi của núi rừng bạt ngàn, hòa quyện với tiếng suối róc rách, tiếng chim kêu, vượn hót… tất cả tạo nên một khung cảnh hoang sơ, mộc mạc và yên tĩnh.
Trang : 1   2 Tiếp theo Cuối cùng